Danh mục Tổ chức

GIỚI THIỆU

PDF.InEmail

TT Họ và tên Số điện thoại Chức vụ Trình độ
01 Đinh Thị Nga 0989188230 Tổ trưởng Đại học
02 Lương Thị Trang 0989595964 Tổ trưởng CĐ Đại học
03 Lê Văn Huỳnh 0975581123 Đại học
04 Phan Thị Hảo 0914863997 Đại học
05 Lê Thị Huệ 01297523372 Đại học

 

Giáo viên tổ Địa Lý

- Thành tích: Cùng với sự phát triển chung của nhà trường, tổ Địa lí đã không ngừng phấn đấu và đạt được một số thành tích nhất định:

+ Về chuyên môn: Các giáo viên trong tổ luôn phát huy tinh thần tự học và sáng tạo, không ngừng trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT vào giảng dạy.
Đặc biệt tổ đã đạt được những thành tích rất đáng kể trong việc bồi dưỡng HSG. Từ khi thành lập đến nay, năm nào tổ cũng đạt được các giải cao trong bồi dưỡng HSG thành phố. Trong tổ có 2 giáo viên trong 3 năm liên tục bồi dưỡng HSG có giải là cô Đinh Thị Nga và thầy Lê Văn Huỳnh và được nhà trường tặng giấy khen.
Trong mấy năm liên tục, tất cả các giáo viên trong tổ đều đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Tổ đạt danh hiệu tổ Lao động tiên tiến.
+ Về công tác chủ nhiệm: Năm học 2010 – 2011, 2011- 2012 có 2/5 giáo viên trong tổ làm công tác chủ nhiệm là cô Đinh Thị Nga và cô Phan Thị Hảo. Cả 2 giáo viên đều hoàn thành tốt công tác chủ nhiệm, đưa lớp lên đứng vị trí tốp đầu trong toàn trường.
+ Các hoạt động khác: Ngoài nhiệm vụ chính là giảng dạy, hầu hết các giáo viên trong tổ đều tham gia vào các công tác kiêm nhiệm khác.
Thầy Lê Văn Huỳnh trong 2 năm liên tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn Thanh niên – là một thủ lĩnh Đoàn nhiệt tình đã có công rất lớn đưa phong trào Đoàn của nhà trường lớn mạnh. Trong năm 2010 – 2011, thầy Lê Văn Huỳnh đã được Quận đoàn Thanh Khê tặng giấy khen.
Cô Đinh Thị Nga vừa đảm nhận chức vụ tổ trưởng chuyên môn, vừa là Ủy viên BCH Công Đoàn, đã tham gia rất nhiệt tình vào các hoạt động của Công Đoàn và đã được Công Đoàn ngành tặng giấy khen.
Cô Lương Thị Trang là tổ trưởng Công Đoàn. Cô Phan Thị Hảo là phó bí thư Chi Đoàn giáo viên.
Ngoài ra, các giáo viên trong tổ cũng tham gia rất nhiệt tình vào các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường.

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay546
mod_vvisit_counterHôm qua503
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác