Danh mục Tổ chức

Cuốn “Những điều cần biết 2012” tiếp tục bổ sung thông tin

PDF.InEmail

Ngày 4/4, cổng thông tin điện tử của Bộ GD-ĐT tiếp tục công bố phiên bản mới cuốn “Những điều cần biết 2012”. Phiên bản này, có bổ sung thông tin cho ĐH Thái Nguyên và bổ sung mức học phí ngành Dược của ĐH Tây Đô. Phiên bản này thay thế cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012" trước đây.

Đây là lần thứ 2, phiên bản cuốn “Những điều cần biết 2012” được cập nhật. Trước đó, ngày 29/3, cổng thông tin điện tử Bộ GD-ĐT đã công bố phiên bản mới cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2012”. Phiên bản này thay thế bản cũ đã công bố trước đây ít ngày, bổ sung mức học phí của các trường ngoài công lập.
Trước chủ trương không in cuốn “Những điều cần biết” năm nay của Bộ GD-ĐT nhằm “giảm tải” chi phí cho thí sinh nhưng đã có nhiều chuyên gia giáo dục, cán bộ tuyển sinh của nhiều trường ĐH, CĐ và lãnh đạo nhiều Sở GD-ĐT cảnh báo trước sẽ gây hỗn loạn thông tin và thí sinh khó tìm hiểu thông tin chính xác.

Tình trạng thiếu thông tin trong cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2012" đang diễn biến trái ngược với chủ trương “giảm tải” của Bộ. Hiện nay, có nhiều thí sinh vẫn mù mờ thông tin về ngành dự thi còn nhiều nhà xuất bản đã chạy đua vì lợi nhuận xuất bản nhiều cuốn về thi đại học, cao đẳng 2012, nhiều thông tin cũ và không chính xác.

Và nay, sau mỗi lần thông tin cập nhật phiên bản mới về cuốn "Những điều cần biết", thí sinh lại thêm một lần lo lắng.

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay604
mod_vvisit_counterHôm qua503
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác