Danh mục Tổ chức

Chuyên Bạc Liêu giành giải Nhất toàn đoàn khối trường THPT – THCS tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh

PDF.InEmail

HKPĐ 2014

(CBL) – Sáng ngày 25/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ bế mạc, tổng kết Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bạc Liêu lần thứ 8 – năm 2014.


HKPĐ 2014

Ông Võ Thanh Giang, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị đoạt giải

 

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bạc Liêu lần thứ 8 diễn ra từ ngày 21 đến ngày 25/3/2014, với sự tham gia của hơn 1200 VĐV đến từ 7 phòng GD&ĐT và 20 trường THPT trong tỉnh, tranh tài ở 5 môn: Bóng đá, Bóng chuyền, Cờ vua, Điền kinh và Taekwondo.

4HKPD2014

VĐV Trương Trần Thanh Ngọc đại diện các VĐV tuyên thệ

Theo đánh giá của Ban tổ chức, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ thi đấu, hậu cần, kiểm tra nhân sự đã được thực hiện nghiêm túc, chu đáo; các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, trung thực, cao thượng; ban tổ chức không nhận được đơn khiếu nại nào trong quá trình thi đấu. Do đó, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bạc Liêu lần này thực sự là ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường, có tác dụng to lớn trong việc thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, phát huy năng khiếu TDTT trong học sinh, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
clip image014
Các đoàn VĐV tham dự lễ khai mạc HKPĐ

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn khối Phòng GD&ĐT cho đơn vị Phòng GD&ĐT thành phố Bạc Liêu (8HCV, 11 HCB, 11HCĐ), giải nhì là Phòng GD&ĐT huyện Hồng Dân (7HCV, 8HCB, 3HCĐ), giải ba là Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Lợi (7HCV, 5HCB, 6HCĐ). Giải nhất khối trường THPT-THCS được trao cho Trường THPT chuyên Bạc Liêu (2HCV, 2HCB, 4HCĐ), giải nhì là Trường THPT Hiệp Thành (1HCV, 3HCB). Giải nhất khối trường THPT được trao cho Trường THPT Bạc Liêu (9HCV, 5HCB), giải nhì là Trường THPT Nguyễn Trung Trực (5HCV, 6HCB, 6HCĐ), giải ba là Trường THPT Giá Rai (4HCV, 2HCB, 3HCĐ).

2 HKPĐ2014

Đội bóng chuyền trường THPT chuyên Bạc Liêu giành Huy chương đồng tại Hội khỏe

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đề nghị các phòng giáo dục và đào tạo, các trường THPT tiếp tục có kế hoạch tập luyện cho các học sinh đạt thành tích cao tại HKPĐ tỉnh lần này để tham gia thi đấu tại các hoạt động thể thao toàn quốc của Ngành trong năm 2014.

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay564
mod_vvisit_counterHôm qua503
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác